ருசியான சமையலை ரசித்து செய்வது எனக்கு மிகப் பிடித்த செயல். அந்தக்கால பாரம்பரிய சமையலோடு,வெளி மாநில,வெளிநாட்டு சமையல்களும் ஓரளவு சமைக்கத் தெரியும்.என் மகள், மருமகள்கள் செய்யும் புதுமையான,வித்யாசமான சமையல்களுக்கும் என் சமையல் அறையில் இடமுண்டு!என் சமையல் குறிப்புகள் இடம்பெறப் போகும் சுவைக் களஞ்சியம் இது!
புதன், 28 அக்டோபர், 2020
கடாரங்காய் ஊறுகாய்
காயை சிறு துண்டுகளாக்கவும். தேவையான உப்பு ம.பொடி சேர்த்து தேவையான எண்ணையில் பெ.காயம் கடுகு தாளித்து அடுப்பில் வைத்து கொதிக்கும் வெந்நீரை விட்டு கொதிக்க விடவும். நீர் வற்றி எண்ணை பிரிந்ததும் தேவையான காரப்பொடி சேர்த்து நன்கு கிளறி பரிமாறவும்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக