தேவை
ஜவ்வரிசி -- 1 கப்
மிளகு -- 6 - 8
மிளகு சீரகப்பொடி -- 1 டீஸ்பூன்
கருவேப்பிலை -- 1 கொத்து
முந்திரி, திராட்சை -- தலா 10பெருங்காயப்பொடி -- சிறிது
பொடியாக நறுக்கிய காரட், காலிஃபிளவர், உரித்த பச்சைபட்டாணி -- 1/4 கப்
செய்முறை
ருசியான சமையலை ரசித்து செய்வது எனக்கு மிகப் பிடித்த செயல். அந்தக்கால பாரம்பரிய சமையலோடு,வெளி மாநில,வெளிநாட்டு சமையல்களும் ஓரளவு சமைக்கத் தெரியும்.என் மகள், மருமகள்கள் செய்யும் புதுமையான,வித்யாசமான சமையல்களுக்கும் என் சமையல் அறையில் இடமுண்டு!என் சமையல் குறிப்புகள் இடம்பெறப் போகும் சுவைக் களஞ்சியம் இது!
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக