திங்கள், 13 ஜூன், 2016

துளசி கஷாயம்

தேவை
துளசி - 2 கைப்பிடி,
சுக்கு - 1 துண்டு,
மிளகு - 20,
ஏலக்காய் - 5,
தனியா - 2 டேபிள்ஸ்பூன்,
காய்ந்த திராட்சை - 20,
பனங்கல்கண்டு
அல்லது பனைவெல்லம் - தேவைக்கேற்ப.

செய்முறை
சுக்கு, மிளகு, தனியாவை ஒன்றிரண்டாகப் பொடிக்கவும். 

அத்துடன் துளசியும் காய்ந்த திராட்சையும் சேர்த்து, 3 டம்ளர் தண்ணீர் விட்டுக் கொதிக்க விடவும். 

அது பாதியாக சுண்டியதும், வடிகட்டி, பனங்கல்கண்டோ, பனைவெல்லமோ சேர்த்துப் பரிமாறவும்.

வயிற்றில் ஏற்படும் மந்தம் நீக்கி, தொற்று வராமல் காக்கும் .சளி பிடிக்காமல் தடுக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக