திங்கள், 29 பிப்ரவரி, 2016

காஜு பட்டர் குக்கீஸ்

காஜு பட்டர் குக்கீஸ்
தேவை

மைதா ---3 கப்
மிந்திரி பொடி  ---1/2 கப்
வெண்ணை அல்லது டால்டா --1 1/4 கப்
பொடித்த சர்க்கரை --1 கப் 
ஏலப்பொடி --1 தேக்கரண்டி 

செய்முறை

வெண்ணையுடன் மைதா, மிந்திரி பொடி ,சர்க்கரை பொடி, ஏலப்பொடி சேர்த்து நன்கு கெட்டியாகப் பிசையவும்.

சப்பாத்திக் கல்லில் அரை அங்குல கனத்திற்கு சப்பாத்திகளாக இடவும்.

சிறு பாட்டில் மூடிகளை வைத்து வட்டங்கலாகக் கத்திரிக்கவும்.

அவற்றை மைதா தூவிய தட்டுகளில் அடுக்கி பிஸ்கட் ஓவன் அல்லது குக்கரில் மணல் போட்டு பேக் (bake) செய்யவும்.

பேக் செய்யுமுன் ஒவ்வொரு பிஸ்கட் நடுவிலும் ஒரு  பாதாம் பருப்பை வைத்து அமுக்கி பேக் செய்யவும்.

சுவையான பட்டர் பிஸ்கட் அனைவரும் சாப்பிட ஏற்றது.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக