குதிரைவாலி காரப் பொங்கல்
செய்முறை
ஒரு கப் குதிரைவாலி அரிசி,
1/8 கப் ப.பருப்பு வறுத்து அத்துடன் பச்சை பட்டாணி ,2
1/2 கப் நீர் சேர்த்து சிறிது உப்பு சேர்த்து குக்கரில் வேகவிடவும்.
ஒரு சிறு துண்டு இஞ்சி, 2 ப.மிளகாய், 2 டேபிள் ஸ்பூன் தேங்காய் சேர்த்து அரைக்கவும்.
2 தக்காளிகளை பொடியாக நறுக்கி சிறிது நெய்யில்
வதக்கவும்.
பொங்கலை குக்கரில் இருந்து எடுத்து நன்கு கிளறவும்.
4 ஸ்பூன் நெய்யில் மிளகு, நறுக்கிய
இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, முந்திரி வறுத்து
பொங்கலில் சேர்க்கவும்.
வதக்கிய தக்காளி, தேவையான உப்பு சேர்த்து கேஸில் வைத்து நன்கு கிளறவும்.
சுவையான, சத்தான
குதிரைவாலி காரப் பொங்கல் தயார்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக