வியாழன், 25 பிப்ரவரி, 2016

வத்தல் குழம்பு பொடி

வத்தல் குழம்பு பொடி

தேவையான பொருட்கள்:

மிளகாய் வற்றல் - 100 கிராம்
மிளகு - 50 கிராம்
மல்லி - 75 கிராம்
கடலைப்பருப்பு - 25 கிராம்
துவரம்பருப்பு - 50 கிராம்
வெந்தயம் - 3 டேபிள்ஸ்பூன் 
கறிவேப்பிலை - 5 கொத்து. 
மஞ்சள்பொடி  - 5 டீஸ்பூன்

செய்முறை :

மஞ்சள்பொடி தவிர, எல்லாவற்றையும் ஒரு வாணலியில் சற்று சூடு வர வறுத்து  நைசாக  அரைக்கவும்.

வற்றல் குழம்பிற்கு சாம்பார்பொடிக்கு பதிலாக இந்தப் பொடி உபயோகிக்கலாம்.

குழம்பு மணக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக