திங்கள், 25 ஏப்ரல், 2016

வாழைப்பழ லஸ்ஸி


தேவை
வாழைப்பழம் - 2
புளிக்காத தயிர் - 3/4 கப்
பால் - 1 கப்
பனங்கற்கண்டு பொடி - 1/2 கப்
ஏலப்பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
குங்குமப்பூ - சில இதழ்கள்
செய்முறை :
அனைத்து பொருள்களையும் மிக்ஸியில் போட்டு நன்றாக அடிக்கவும்.லஸ்ஸி கெட்டியாக இருந்தால் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
இதை ஃப்ரிட்ஜில் ஒரு மணி நேரம் வைத்து பரிமாறவும்.
பரிமாறும் முன்பு ஏலப்பொடி, குங்குமப்பூ போட்டால் பார்க்க அழகாகவும், சுவை அபாரமாகவும் இருக்கும்.
மிக்சியில் அடிக்கும் போது இவற்றுடன் ஐஸ் கட்டிகள் சேர்த்து அடித்தால் உடனே பரிமாறலாம்.


கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக