சனி, 30 ஏப்ரல், 2016

மண்ணாங்கட்டி

தேவை                        
கொழுக்கட்டை  மாவு                              
இட்லி  மிளகாய்ப்பொடி
உப்பு
பெருங்காயப்பொடி
தேங்காய்த்துருவல்
எண்ணை
கடுகு



செய்முறை

வெல்லக்  கொழுக்கட்டைக்கு  தயார்  செய்த  மேல்மாவு  அதிகமாகி  விட்டால்  அத்துடன் தேவையான  அளவு  இட்லி மிளகாய்ப்பொடி,  உப்பு,  பெருங்காயப்பொடி,  தேங்காய்த்துருவல்  சேர்த்து  நன்கு  பிசையவும்.



அதை  சிறு  உறுண்டையாக  உருட்டி  தட்டையாக்கி  நடுவில்  கட்டை  விரலால்  அமுக்கி  விடவும்.

அவற்றை  இட்லி  வேக  வைப்பது  போல்  ஆவியில்  வேக விடவும்.



எண்ணையில்  கடுகு  தாளித்து,  அதில்  மண்ணாங்கட்டிகளைப்  போட்டு  ரோஸ்ட்  செய்யவும்.  இனிப்பான  கொழுக்கட்டைக்கு  இந்த மண்ணாங்கட்டி  நல்ல  மேட்ச்!

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக