வியாழன், 21 ஏப்ரல், 2016

ஃப்ரூட் பாசந்தி


தேவையான பொருட்கள்:
பால் - ஒரு லிட்டர்
சர்க்கரை - 200 கிராம்
பாதாம் மிக்ஸ் - 4 தேக்கரண்டி
(மிக்ஸுக்கு பதிலாக 6 பாதாம்களை வெந்நீரில் ஊற வைத்து தோலி நீக்கி பாலில் அரைத்து சேர்க்கவும்.)
ஆப்பிள், வாழைப்பழம் - தலா 1
செர்ரிப் பழம் - 4
மாதுளை முத்துக்கள - சிறிது
உலர்ந்த திராட்சை -10,
வறுத்த முந்திரிப்பருப்பு - 10
ஏலக்காய்த்தூள் - சிறிதளவு.
குங்குமப்பூ...சில இதழ்கள்
செய்முறை :
ஆப்பிள், வாழைப்பழத்தை பொடியாக நறுக்கவும்.
பாலை பாதியளவுக்கு காய்ச்சி சர்க்கரை சேர்த்து மீண்டும் கொதிக்க வைத்து, பாதாம் மிக்ஸ் சேர்த்து பாதியாகச் சுண்டக்காய்ச்சி இறக்கவும்.
குங்குமப்பூ சேர்க்கவும்.
ஆறியதும், நறுக்கிய ஆப்பிள், வாழைப்பழம், உலர் திராட்சை, வறுத்த முந்திரி, செர்ரிப்பழம்,மாதுளை முத்துக்கள், ஏலக்காய்த்தூள் சேர்த்து கலந்து ஃபிரிட்ஜில் வைத்து சாப்பிடவும்.
பாலும், பழமும் கலந்து வாசனையும், டேஸ்டும் அபாரமாக இருக்கும்.
குழந்தைகள் மிகவும் விரும்புவார்கள்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக