தேவையான பொருட்கள் :
பட்டை-சிறியதாக ஒரு துண்டு
ஜாதிக்காய் - 4
ஏலக்காய் - 8
பட்டை-சிறியதாக ஒரு துண்டு
ஜாதிக்காய் - 4
ஏலக்காய் - 8
ஜீரகம் - ஒரு மேஜை கரண்டி
சோம்பு- 3 டீஸ்பூன்
சோம்பு- 3 டீஸ்பூன்
பிரிஞ்சி இலை - 5
கொத்தமல்லி விதை - 2 டீஸ்பூன்
மிளகு -2 டீஸ்பூன்
கிராம்பு - 10
சுக்கு - சிறுதுண்டு கிராம்பு - 10
கருப்பு உப்பு (அ) கல் உப்பு - 1 ஸ்பூன்
செய்முறை:
இவை எல்லாவற்றையுமே தனித் தனியாக வெயிலில் உலர்த்திக் கொண்டு, மிக்சியிலேயே தனித் தனியாக பொடிக்கவும்.
நல்ல நைசாக பொடி செய்து கலந்து வைத்துக் கொள்ளவும். சன்னா மசாலா போன்ற சப்ஜிகளில் சேர்க்க வித்யாசமான சுவை கிடைக்கும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக