வெள்ளி, 6 மே, 2016

காரக்குழம்புப்பொடி

தேவை
மிளகாய் வற்றல்  – 1 கிலோ
தனியா – 500 கிராம்
சீரகம் – அரை  கப்
மிளகு – கைநிறைய
காய்ந்த வேர்க்கடலை – ஒரு டேபிள்ஸ்பூன்
துவரம்பருப்பு  -  1/4 கப்
மஞ்சள் பொடி - 20 கிராம்
கறிவேப்பிலை -  சில கொத்துகள்

செய்முறை:
மிளகாய் வற்றல், தனியா, சீரகம், மிளகு, வேர்க்கடலை ஆகியவற்றை தனித்தனியே வெறும் வாணலியில் நன்றாக வறுத்துக்கொள்ளவும்.
கறிவேப்பிலையை மொறுமொறுப்பாக வறுக்கவும்.
பிறகு எல்லாவற்றையும் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும். காரக்குழம்பு, புளிக்குழம்பு போன்றவற்றுக்கு இந்தப் பொடியைச் சேர்த்துக்கொண்டால் குழம்பு மணக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக