தேவை
துவரம்பருப்பு – ஒரு கப்
கடலைப்பருப்பு – ஒரு கப்
உளுத்தம் பருப்பு -- ½ கப்
கொள்ளு - ½ கப்
காய்ந்த மிளகாய் – 15
மிளகு – 4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - சிறுதுண்டு
உப்பு – தேவையான அளவு.
கடலைப்பருப்பு – ஒரு கப்
உளுத்தம் பருப்பு -- ½ கப்
கொள்ளு - ½ கப்
காய்ந்த மிளகாய் – 15
மிளகு – 4 டீஸ்பூன்
பெருங்காயம் - சிறுதுண்டு
உப்பு – தேவையான அளவு.
செய்முறை:
துவரம்பருப்பு,
கடலைப்பருப்பு, உளுத்தம்பருப்பு,கொள்ளு இவைகளை சிவக்க வறுத்துக்கொண்டு, காய்ந்த
மிளகாய், மிளகு இவைகளையும் வறுத்து, பெருங்காயம், உப்பு கலந்து சேர்த்து அரைக்கவும். சாதத்தோடு பிசைந்து சாப்பிடலாம். நாள்பட கெடாமலும்
இருக்கும்.
வித்யாசமான பருப்புபொடி இது.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக