தேவை
வேர்க்கடலை – ஒரு கப்
உளுத்தம்பருப்பு – கால் கப்
கடலைப்பருப்பு – கால் கப்
காய்ந்த மிளகாய் – 6
பெருங்காயம் – ஒரு கட்டி
உப்பு – தேவையான அளவு
எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்.
உளுத்தம்பருப்பு – கால் கப்
கடலைப்பருப்பு – கால் கப்
காய்ந்த மிளகாய் – 6
பெருங்காயம் – ஒரு கட்டி
உப்பு – தேவையான அளவு
எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்.
செய்முறை:
முதலில் வெறும் வாணலியில் வேர்க்கடலையை வறுக்கவும்.
முதலில் வெறும் வாணலியில் வேர்க்கடலையை வறுக்கவும்.
பிறகு எண்ணெயில்,
உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயம் ஆகியவற்றை
பொன்னிறமாக வறுக்கவும்.
வறுத்த பருப்புகளை உப்பு கலந்து மிக்ஸியில்
பொடிசெய்யவும். கடைசியாக, அதோடு வேர்க்கடலையையும் சேர்த்துப் பொடிக்கவும்.
கறிவகைகள், கூட்டு செய்யும்போது, இந்தப் பொடியில் ஒரு ஸ்பூன் போட்டால்
வித்தியாசமான டேஸ்ட்டில் ருசியாக இருக்கும்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக